Các động tác cơ bản sử dụng ghế cong tập bụng

Các bạn thân mến, Ghế cong tập bụng là một thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho các bài tập bổ trợ cho cơ vùng bụng, eo.

Tuy nhiên, ngay cả khi đã sở hữu một chiếc ghế cong trong nhà thì không phải ai cũng nắm được các bài tập mang lại kết quả tốt nhất.

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một số động tác cơ bản sử dụng ghế cong tập bụng.

Các động tác cơ bản sử dụng ghế cong tập bụngCác động tác cơ bản sử dụng ghế cong tập bụngCác động tác cơ bản sử dụng ghế cong tập bụngCác động tác cơ bản sử dụng ghế cong tập bụng

Bài viết này đã chia sẻ với các bạn một số động tác tập thể dụng với ghế cong tập bụng. Đây là những động tác cơ bản và hiệu quả. Chăm chỉ thực hành các bạn sẽ nhanh chóng có được eo thon, đùi gọn, cơ thể săn chắc, gọn gàng như ý.

Mỗi động tác các bạn nên lặp lại 8 - 12 lần, sau khi quen thì nâng dần lên. Điều quan trọng là đều đặn, thường xuyên, liên tục.

Ghế cong tập bụng chỉ là công cụ hỗ trợ, giúp nâng cao hiệu quả tập luyện. Bên cạnh đó các bạn cần tập luyện thường xuyên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến ghế cong, hay cần tư vấn thêm về cách sử dụng thiết bị thể thao hiệu quả, xin các bạn hãy Liên hệ với chúng tôi.

Chúc các bạn khỏe!

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...