Máy chạy bộ cơ có tốt không ?

Sau gần 10 năm chung sống và có với nhau hai mặt con, tình cờ một ngày đẹp trời mình nhận ra rằng lão “còi” nhà mình bỗng trở nên “phì nhiêu” tự lúc nào. Bắt lão nhịn ăn thì nghe chừng hơi khó. Mình tính bảo lão đi tập Gym mà lo lão thừa cơ hội bia bọt rồi làm những cái gì bên ngoài, không quản được. Chưa thấy lão khỏe mà mình lại rước lo vào người…

Mình tham khảo mấy đứa bạn cùng phòng thì được tư vấn là mua cho lão một cái máy chạy bộ tại nhà.

Mình quyết tâm rồi nhưng vì điều kiện eo hẹp nên chỉ có thể mua máy cơ thôi, nhưng thấy nhiều người bảo máy cơ không tốt bằng máy chạy bộ điện, phân vân mãi. 

Maytapbung.net tư vấn cho mình nhé.

Mẹ Bin
 

Máy chạy bộ cơ có tốt không ?

Thể dục đi anh giai...

Thực ra mua máy nào thì tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của mình thôi chị ạ. 

Em thấy nhiều nhà bán máy điện thì bảo máy cơ không an toàn. Nhiều nhà bán máy cơ mạnh thì lại bảo máy chạy điện thì đương nhiên phức tạp và khó sử dụng hơn.

Máy chạy bộ điện thì chạy bằng điện và có thể tùy chọn cho máy chạy nhanh, chậm, nâng độ dốc ngay trên tay cầm. Máy này thích hợp với mọi đối tượng, kể cả người già, trẻ em.

Máy chạy bộ cơ thì dùng chính sức của phần thân dưới để làm chuyển động băng chuyền. Cái này đốt năng lượng nhiều hơn, thích hợp với thanh niên và người có nhu cầu tập luyện cao.

Theo em thì anh nhà mình cũng vẫn đang ở tuổi tráng niên lại có nhu cầu tập luyện cường độ cao, giảm cân hiệu quả thì theo em nên mua máy chạy bộ cơ. Hơn nữa máy chạy bộ cơ chỉ tầm vài triệu, rất thích hợp với điều kiện hiện tại của nhà mình.

Qua vài năm nữa, mình có điều kiện hơn thì mua máy chạy điện cũng được chị ạ. Lúc ấy máy cũng hết khấu hao rồi (giờ mà bỏ ra một lúc vài chục triệu thì cũng gay go). Nói vậy chứ máy cơ vì cấu tạo đơn giản nên ít hỏng hóc mà bền lắm chị ạ, nhiều cái sà sã dăm, bảy năm chưa xi nhê gì.

Chị có thể tham khảo các máy chạy bộ cơ Royal. Dòng này bền bỉ, “chiến” lắm chị ạ.

Chúc chị tìm được máy chạy bộ như ý.

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...