Máy tập cơ bụng có giảm được mỡ bụng không?

Máy tập cơ bụng có giảm được mỡ bụng không là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, kể cả những bạn đã mua và sử dụng các loại máy tập bụng.

Trước tiên, cần phải khẳng định với các bạn rằng: máy tập cơ bụng có thể mang lại hiệu quả rất tốt trong việc việc tập của các bạn. Thậm chí hiệu quả của các thiết bị này còn vượt trội so các máy tập khác bởi kết cấu đơn giản và thiết kế tập trung chuyên sâu cho các bài tập bụng.

Tại sao máy tập cơ bụng có hiệu quả cao?

Đầu tiên, máy tập cơ bụng là dụng cụ chuyên dụng cho tập bụng, tác động trực tiếp đến cơ vùng bụng, eo. Khi tập, lực sẽ tác động lên vùng bụng lớn nhất mà không hề ảnh hưởng nhiều đến các vùng cơ khác.

Thứ nữa, khi chúng ta tập các bài tập khác như: chạy bộ, tập xà hay thực hiện gập bụng trên sàn nhà thì việc tác động trực tiếp vào vùng bụng rất ít, và vận thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng. Bởi vậy, dù cố gắng đến đâu thì số lần gập bụng không thể nhiều bằng khi bạn sử dụng máy tập cơ bụng.

Máy tập cơ bụng có giảm được mỡ bụng không?

Cuối cùng, các bài gập bụng tập trên đất sẽ khiến bạn đau mỏi và chóng chán? Việc sở hữu một công cụ hỗ trợ tốt cũng giống như một người bạn cùng tập lý tưởng sẽ thúc đẩy ham muốn tập luyện và khiến việc tập luyện trở nên hứng thú, hiệu quả hơn.

Ngày nay có nhiều loại máy tập bụng hiện đại có độ mở vòng bụng cao từ 180 độ - 200 độ. Với sự hỗ trợ này, hiệu quả luyện tập của bạn sẽ tăng lên rõ rệt.

Bên cạnh đó, nhiều loại máy còn được trang bị thêm dây cáp, càng để hỗ trợ các bài tập tay, hoặc có thêm bàn đạp hỗ trợ bài tập đạp xe.Vì thế cho nên ngoài tập bụng bạn còn có thể tập chân, tay, tập toàn thân giúp thể hình cân đổi hơn.

Để tập cơ bụng với máy tâp bụng đạt hiệu quả cao

Một trong những bí quyết đơn giản mà ít người biết, đó là: muốn giảm được mỡ bụng, có eo săn chắc thì trước tiên bạn phải giảm cân trước khi giảm bụng béo.

Vòng hai quá khổ của bạn sẽ không thể thon gọn được nếu cơ thể bạn luôn ở trong tình trạng cân nặng quá khổ.

Nhiều bạn không biết điều này, đơn giản là mua máy tập bụng và hì hụi tập, sau một thời gian không đạt kết quả nên nghĩ rằng máy tập cơ bụng không hiệu quả.

=> Nguyên tắc thứ nhất bạn nên kết hợp máy tập cơ bụng với các bài giảm cân, lúc đó bạn sẽ nhận ra tác dụng rất lớn của máy tập cơ bụng.

Một trong những khó khăn dẫn tới ngộ nhận của người sử dụng là hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy tập cơ bụng được bán tràn lan trên thị trường. Với người dùng thiếu kinh nghiệm thì việc chọn cho mình một sản phẩm phù hợp thì không phải dễ.

Một máy tập bụng lý tưởng thì phải đảm bảo các tiêu chí như: sức nặng của bài tập đủ lớn và có thể thay đổi tùy theo thể trạng của người tập; sản phẩm phải tạo cho người dùng sự thoải mái nhất khi tập; tư thế tập đốt nhiều calo nhất.

=> Nguyên tắc thứ 2 là phải chọn được thiết bị phù hợp.

Trong bài viết này chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu: Máy tập cơ bụng có giảm được mỡ bụng không? Hy vọng các bạn đã có câu trả lời cho mình và có thể chọn được dụng cụ hỗ trợ tập bụng phù hợp.

Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào xin hãy Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...