Những thực phẩm giúp tóc nhanh dài

“Cái răng cái tóc là góc con người”, có được mái tóc suôn dài, mềm mại là ước mơ của nhiều bạn gái. Các thực phẩm dưới đây sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ của bạn.

Bên cạnh việc chăm sóc tóc, các chuyên gia khẳng định: nên bổ sung thực phẩm có lợi cho sự phát triển của tóc vào thực đơn hàng ngày. Điều này không những giúp cho tóc khỏe, bóng mượt mà còn kích thích quá trình phát triển của “góc con người”.

Những thực phẩm giúp tóc nhanh dài

Cá hồi

Rất giàu vitamin D, protein, omega-3 thúc đẩy quá trình tăng trưởng tóc. Cá hồi giúp da đầu khỏe mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho tóc mọc nhanh hơn bình thường.

Ớt chuông

Giàu vitamin C, cao gấp gần 5 lần cam. Vitamin C trong ớt chuông vàng giúp tăng cường độ khỏe mạnh cho các sợi tóc và tóc nang.

Hàu

Giàu kẽm, kẽm là thành phần quan trọng giúp tóc trở nên khỏe mạnh và phát triển tốt. Khi cơ thể không được cung cấp đủ kẽm sẽ khiến tóc bị rụng, thưa. Ăn hàu có thể cải thiện được điều này.

Trứng

Rất giàu omega-3, thúc đẩy quá trình tăng trưởng tóc.

Hạt hướng dương

Giàu vitamin E, giúp tăng cường máu đến da, thúc đẩy quá trình tăng trưởng tóc nhanh hơn. Chỉ cần một lượng nhỏ hướng dương là bạn có thể cung cấp đủ lượng vitamin E cho cơ thể.

Khoai lang

Giàu beta carotene, tiền vitamin, khi được hấp thu vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin, giúp da đầu khỏe mạnh, và tóc mọc nhanh hơn.

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...