Phân biệt máy tập cơ bụng Six Pack Care chính hãng và hàng nhái

Six Pack Care là một trong những dụng cụ tập bụng đa năng, hiệu quả và được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy mà sản phẩm này được làm giả, nhái rất nhiều. Trong bài viết này Maytapbung.net sẽ chia sẻ với các bạn cách Phân biệt máy tập cơ bụng Six Pack Care chính hãng và hàng nhái.

Phân biệt máy tập cơ bụng Six Pack Care chính hãng và hàng nhái

Danh mục Six Pack Care chính hãng   Hàng giả, hàng nhái
Lò xo  Lò xo chịu lực tốt, có khả năng kéo giãn và tốt khi tập, giúp người tập có thể tập các động tác khó một cách thuận lợi. Lò xo kéo giãn kém, nên chỉ kéo giãn đến được một mức nào đó nhất định. Người tập không thể thực hiện được các bài tập bụng với yêu cẩu phải ngả sâu.
Đệm Lớp đệm và da bọc dày, êm ái, tạo độ êm ái khi thực hiện các động tác. Lớp da và đệm mút rất mỏng, dễ bị rách khi sử dụng.
Khung Khung máy làm bằng thép chịu lực, phủ sơn chống gỉ. Thiết bị có khả năng chịu tải trọng tốt và có thể chịu được trọng lượng của người tập tối đa lên tới 90 kg. Khung làm bằng thép, lớp sơn dễ bong, tróc, làm giảm tuổi thọ của thiết bị, dễ hoen gỉ sau một thời gian sử dụng. Cấu tạo không được chắc chắn và chỉ chịu được tải trọng hạn chế tối đa khoảng 70 kg.
Khả năng Khi tập với Six Pack Care chính hãng các bạn có thể kéo vùng bụng của mình nghiêng 1 góc 150 độ dễ dàng linh hoạt trong mọi tư thế. Do khung yếu, lò xo kèm nên thiết bị giả, nhái chỉ tập được các động tác kéo giãn vùng bụng nghiêng 1 góc 90 độ.

  
Một số lưu ý khác

- Máy tập bụng Six pack care hỗ trợ 6 lò xo Tuy nhiên các bạn chỉ nên lắp từ 2 - 4 lò xo (để cho cơ thể xuống sát đất trong các bài tập gập bụng, như thế hiệu quả sẽ cao hơn), số còn lại để dự phòng, thay thế khi thiết bị sử dụng trong một thời gian dài, lò xo bị giãn.

- Six pack care là sản phẩm có công nghệ của Hàn Quốc và được sản xuất tại Trung Quốc, và dán nhan Made in China. Vì thế:

+ Nói Six packe care là sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc hay nhập từ Hàn Quốc là không chính xác.

+ Vì Six pack care được sản xuất tại Trung Quốc mà nói đó là hàng giả, nhái cũng không chính xác.

Các bạn thân mến, việc lựa chọn được một máy tập bụng chính hãng rất quan trọng. Nếu chọn đúng bạn sẽ có kết quả tập luyện tốt trong thời gian ngắn. Nếu chọn sai, việc tập luyện sẽ kém hiệu quả, thậm chí dẫn tới nguy cơ đau cột sống, thậm chí, lò xo gãy, sập khung... có thể gây phiền toái và nguy hiểm cho người dùng.

Trong bài viết này, Maytaybung.net đã chia sẻ cùng các bạn một số đặc điểm để nhận biết Máy tập cơ bụng Six Pack Care chính hãng và hàng nhái. Nếu có bất cứ khúc mắc hay câu hỏi nào, xin các bạn hãy Liên hệ với chúng tôi.

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...