Tư vấn mua máy chạy bộ điện giá rẻ

Một máy chạy bộ là rẻ chỉ khi lợi ích nó mang lại phù hợp với các giá trị mà khách hàng đã bỏ ra. Và nó chỉ tốt khi khách hàng cảm thấy thế.

Hiện nay máy chạy bộ tại nhà đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều trong các gia đình. Tuy nhiên việc lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình lại là bài toán không đơn giản.

Đó chỉ là một trong rất nhiều ví dụ của việc chi tiêu không hợp lý. Bài viết dưới đây chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn máy chạy bộ phù hợp:

Tư vấn mua máy chạy bộ điện giá rẻ

Công suất máy chạy bộ

Máy chạy bộ thường có cấu tạo từ 1 HP (mã lực) đến 8 HP. Những máy chạy bộ mini thường có công suất 1 – 2 HP. Với công suất này máy có thể hoạt động liên tục trong vài giờ và kéo được trọng lượng người tập khoảng 80 – 120 kg.

Những máy có công suất 2 – 4 HP phù hợp với các gia đình đông người, nhu cầu tập luyện cao.

Từ 5 - 8 HP là các máy lớn thường được sử dụng trong các phòng tập chuyên nghiệp, hoạt động liên tục trong ngày.

Vì thế cá bạn nên tùy theo số người trong gia đình và nhu cầu tập luyện để lựa chọn máy chạy bộ phù hợp.

Trọng lượng máy chạy bộ

Thông thường, máy có trọng lượng lớn thì độ rung và tiếng ồn sẽ ít hơn. Nếu bạn sống ở chung cư, xung quanh bạn còn rất nhiều gia đình khác. Nếu không muốn một ngày nào đó những người hàng xóm của bạn gõ cửa phàn nàn bạn nên cân nhắc đến độ rung, ồn của máy.

Máy có trọng lượng khoảng 60kg là lý tưởng cho việc chạy bộ tại nhà.

Thương hiệu máy chạy bộ

Bạn nên cân nhắc sử dụng sản phẩm có thương hiệu và uy tín trên thị trường như: Royal, Mofit, Động lực, Ustyle, OMA...

Cửa hàng bán máy chạy bộ uy tín

Chọn mua sản phẩm ở các công ty bán dụng cụ thể thao tại nhà uy tín hoặc các đơn vị trực tiếp nhập khẩu thì giá thường "mềm" hơn và chất lượng được đảm bảo.

Điều quan trọng hơn là các cửa hàng này thường có chế độ bảo hành tốt, sẵn linh kiện và phụ tùng thay thế trong trường hợp máy của bạn có vấn đề.

Khả năng chi trả

Nếu điều kiện kinh tế eo hẹp bạn có thể sử dụng máy chạy bộ cơ thay vì máy chạy bộ điện. Máy chạy bộ cơ cũng thích hợp với người trẻ, cần vận đông nhiều để nhanh chóng đốt mỡ thừa, giảm trọng lượng cơ thể.

Một số lưu ý khác

Ngoài các lưu ý trên các bạn có thể lựa chọn dựa vào sở thích cá nhân: các máy chạy bộ được nhiều người yêu thích thường: được cài đặt sẵn các bài tập, tích hợp với các thiết bị số để nghe nhạc, có thể tự động nâng độ dốc và tăng tốc độ chạy trên bảng điều khiển hoặc tay cầm.

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...