Chọn mua máy tập cơ bụng cho phụ nữ sau sinh

Chị em phụ nữ sau sinh luôn có nhu cầu giảm mỡ bụng, làm săn chắc vòng 2. Tất nhiên, giảm béo là một quá trình, điều quan trọng nhất là bạn phải có một quyết tâm, một chương trình rèn luyện cụ thể, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học. Bên cạnh đó phải kể đến sự hỗ trợ của các dụng cụ thể thao tại nhà.

Một trong những thiết bị thể thao tại nhà được chị em yêu thích và truyền tai nhau sử dụng là máy tập cơ bụng. Tuy vậy, với hàng chục loại thiết bị, hàng trăm mẫu sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau, khó mà phân biệt được đâu là thiết bị phù hợp nhất.

Bài viết này sẽ hướng dẫn chị em Chọn mua máy tập cơ bụng cho phụ nữ sau sinh để nâng cao hiệu quả tập luyện.

Để chọn mua được thiết bị phù hợp, trước tiên chúng ta sẽ cùng lướt qua các dòng sản phẩm hỗ trợ tập bụng cơ bản.

Chọn mua máy tập cơ bụng cho phụ nữ sau sinh

Đầu tiên phải kể tới sản phẩm ghế cong tập bụng

Đây là sản phẩm có kết cấu đơn giản, vững chắc, hiệu quả cao, đốt calo nhanh... nhưng đòi hỏi thể lực tốt để có thể tập luyện được. Chị em sau sinh thể lực không thể như lúc chưa mang bầu nên việc tập luyện với ghế cong có thể gây quá sức, đau cơ vùng bụng. Từ đó dẫn tới chán nản, bỏ tập.

Chọn mua máy tập cơ bụng cho phụ nữ sau sinh

Thứ hai là các sản phẩm dạng con lăn tập bụng

Các sản phẩm này thường có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, có thể mang vác đi du lịch, đến chỗ làm... Và một ưu điểm khác là giá thành khá rẻ so với các dụng cụ tập bụng khác. Tuy nhiên các sản phẩm này chỉ chuyên dụng cho tập bụng, trong khi muốn giảm được mỡ bụng thì phải giảm béo toàn thân trước.

Chọn mua máy tập cơ bụng cho phụ nữ sau sinh

Thứ ba là các loại máy rung mát xa, xoay eo

Ưu điểm của các thiết bị này là không phải vận động mạnh. Tuy nhiên máy rung mát xa có tác dụng chính là giúp người tập thư giãn, thả lỏng cơ thể sau các bạn tập nặng, chức năng giảm mỡ không cao.

Còn đối với xoay eo thì bài tập đơn điệu, nhẹ nhàng rất khó có thể đảm đương được trách nhiệm "đánh tan mỡ thừa" cho chị em.

Chọn mua máy tập cơ bụng cho phụ nữ sau sinh

Thứ 4 là các loại máy tập bụng đa năng, tổng hợp

Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là Máy tập cơ bụng Six Pack Care hoặc Six Pack Care New (được tích hợp thêm bàn đạp, tiện lợi cho các bài tập đạp xe).

Sản phẩm này có ưu điểm là tính đa năng. Người tập có thể thực hiện tới hơn 20 động tác trên cụng một thiết bị. Các bài tập được thiết kế cho cả bụng, tay, chân... Riêng với các bài tập bụng người tập có thể thực hiện rất nhiều động tác như: xoay eo, gập bụng...

Bên cạnh đó tập với máy tập bụng cũng khá nhẹ nhàng do máy được trang bị lò xo hỗ trợ. Với 6 lò xo đi kèm người dùng có thể lắp 2 hoặc 4 lò xo để thay đổi mức độ khó, không còn cảm giác nhàm chán khi luyện tập.

Chọn mua máy tập cơ bụng cho phụ nữ sau sinh

Ngoài ra Six Pack Care còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác như: khung sườn chắc chắn, cấu tạo thông minh, phù hợp với cấu tạo của xương sống, khả năng gấp gọn, di chuyển khi không tập, phù hợp với không gian nhà ở thành phố.

Với các đặc điểm kể trên Máy tập cơ bụng tổng hợp Six Pack Care chính là thiết bị hỗ trợ giảm béo lý tưởng nhất cho chị em phụ nữ sau sinh.

Cấu tạo đơn giản - Đa chức năng - Phù hợp sức khỏe - Hiệu quả cao chính là tiêu chí của chị em phụ nữ sau sinh khi lựa chọn dụng cụ hỗ trợ thể thao tại nhà, và Six Pack Care chính là dụng cụ phù hợp nhất.

Các bà mẹ trẻ thân mến, bài viết này đã chia sẻ với các bạn cách chọn một máy tập giảm mỡ bụng phù hợp. Một số lưu ý thêm là: phụ nữ sau sinh cần tập với cường độ vừa phải, tránh tập quá sức, có thể gây hạo đến xương khớp, kéo căng gây rạn vết mổ... Các bạn nên kiên trì tập hàng ngày, nhẹ nhàng, đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất !

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...